2011-07-29
ร้านนี้เปิดมาได้สักพักแล้ว เห็นคนเยอะทุกวัน เลยอยากลองของ 55 ตามกระแสเลยเข้าไปชิมด้วยตัวเองกะคุณเพื่อน 3 คน กว่าจะได้กิน นานอยู่พักใหญ่เพราะต้องรอคิวร้านนี้อยู่ริมถนน ปากซอย ทางเข้า ซ.รางน้ำ มี 2ชั้น บรรยากาศดี ติดริมถนนอาหารเป็นสเต็กส่วนใหญ่ครับ ราคาไม่แพง มีตั้งแต่ 69-150 บาท สั่งเป็นเซทๆก็คุ้มครับผมสั่งสเต็กไก่ย่าง + ปลา มาทาน ก็อร่อยดี เครื่องดื่มสั่งมะนาวโซดามา มื้อนั้นไม่เกิน 150 บาทครับ อิ่มอร่อยกลับบ้าน อย่างน้อยก็ได้ลองแล้ว 5555