ร้าน tepanyaki ที่วังหลัง เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบง่ายๆ พวกกระทะร้อน tepanyaki ต่างๆ ที่ดังพอสมควร เคยเห็นออกรายการทีวีด้วยร้านจะอยู่ในซอยทางเดินไปวัดระฆัง อยู่ระหว่างวังหลังกับวัดระฆัง เดินจากท่าเรือจะอยู่ซ้ายมือหน้าร้านเมนูเลือกเมนูนี้ ชุดข้าวหน้าเนื้อย่างซีอิ๊วเนื้อย่างซีอิ๊วมาในกระทะร้อนรสชาติเนื้อชิ้นบางกำลังดี ผัดมาพอสุก ปรุงรสด้วยซีอิ๊ว หวานๆเค็มๆ หอมๆ อร่อยดีค่ะราคาไม่แพงเลยค่ะ ชุดนี้ 99 บาท พร้อมข้าว ซุป สลัด กิมจิ ถ้าเป็นจานเดี่ยวก็ 79 บาท เมนูอื่นๆก็ประมาณนี้ค่ะ หรือแพงกว่านิดหน่อยบรรยากาศร้านร้านไม่ใหญ่มาก เป็นตุกแถวห้องเดียว เป็นกระจก ทำให้ดูโล่งๆ แอร์เย็นการบริการดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้ม เจ้าของร้านดูแลเอง

หน้าร้าน
เมนู