แวะมากินร้านก๋วยเตี๋ยวไข่ย้อนยุคอีกครั้งค่ะคราวก่อนกินไปไม่ประทับใจก๋วยเตี๋ยว แต่ชอบอาหารอย่างอื่น เช่นยำถั่วพู ข้าวอบสับปะรด ปีกไก่ทอดของเขาเลยตั้งใจว่าถ้ามากินร้านนี้ คงจะไม่สั่งก๋วยเตี๋ยวอีก แต่จะสั่งกับข้าวอย่างอื่นแทนแต่วันนี้เจ็บคออยากซดอะไรร้อนๆ ก็เลยลองให้โอกาสก๋วยเตี๋ยวอีกทีค่ะภาพบรรยากาศร้านวันนี้ พนักงานบางคนยังไม่ค่อยคล่องงานนะคะ บางคนเหมือนไม่ใช่คนไทยค่ะมีสื่อสารติดขัดบ้างสั่งก๋วยเตี๋ยวตำลึง ต้มยำบะหมี่ ราคา 59 บาทในถ้วยจะมีลูกชิ้นปลา ตำลึง หมูสับ หมูแดง ไข่ยางมะตูมครึ่งซีก ลองชิมแล้วแทบไม่ต้องปรุง มีเติมบ้างนิดหน่อย วันนี้ก๋วยเตี๋ยวให้ผานค่ะเพื่มเพิ่มความอร่อย ก็หยิบถุงแคบหมูไร้มันที่วางไว้บนโต๊ะมาใส่ก๋วยเตี่ยวสักหน่อย ถุงนี้ 15

มีสื่อสารติดขัดบ้าง
เพื่มเพิ่มความอร่อย ก็หยิบถุงแคบหมูไร้มันที่วางไว้บนโต๊ะมาใส่ก๋วยเตี่ยวสักหน่อย ถุงนี้ 15 บาท ค่ะ
ใส่แคบหมูเพิ่ม ยิ่งอร่อย
พ่อสั่ง ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือค่ะ เห็นว่าเค็มมาก ไม่ค่อยอร่อย
เครื่องดื่มสั่งชานมร้อน เพราะวันนี้เจ็บคอ เคยสั่งชานมเย็น ประทับใจมาก แต่ร้อนไม่ชอบเลยค่ะ รสชาติมันไม่ลงตัวยังไงไม่รู้
ขอหักความสะอาดหน่อยเพราะตอนกิน มีแมลงวันตัวหนึ่งบินก่อกวนตลอด

ของหวานสั่งลอดช่องวัดเจษ กะทิเข้มข้น อร่อยค่ะ
สรุปค่าเสียหาย ราคาไม่ถูกไม่แพงสำหรับร้านในห้างค่ะ
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึง ลอดช่องวัดเจษ