2012-06-10
ได้ไปลองชิมร้าน บ้านผักหวาน ตรงข้ามเพียวเพสมาเมื่อวันก่อน เลยเก็บภาพมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะร้านจะเป็นร้านใหญ่พอสมควร ช่วงเที่ยงจะมีคนมากินกันที่ร้านนี้เยอะ หาที่จอดรถยากและรออาหารนานมากเมนูเด่นๆก็จะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวผักหวาน และจะมีเมนูพวกข้าวตามสั่ง ราดหน้า และอื่นให้กินเป็นทางเลือกด้วยสำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวผักหวานของร้านนี้จะอยู่ที่ชามละ 40 บาทนะคะได้สั่ง เส้นเล็กก๋วยเตี๋ยวผักหวาน ลูกชิ้น+หมูตุ๋นมาลองชิมค่ะรสชาติน้ำซุปจะออกหวานๆและมีรสผักปนไปในน้ำซุปด้วย เนื้อหมูตุ๋นนุ่มและทานง่ายมาก ผักก็หวานอร่อย ลูกชิ้นธรรมดา แต่เส้นอืดมากๆค่ะเต็ม 10 หนูให้ 6.5 เพราะผิดหวังกับเส้นเล็กที่เสิร์ฟมาแบบอืดๆ