2013-03-08
แวะมากินก๋วยเตี๋ยวย้อนยุคอีกครั้งค่ะเริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มกันก่อน สั่งชาเย็น (40บาท) ชงได้อร่อยเข้มเข้นถูกใจเหมือนกันอีกแก้วคือน้ำเก็กฮวย( 35บาท) พ่อบอกว่าจืด ไม่เข้นข้นเลย เค้าจะมีขวดชงสำเร็จมาให้รินใส่แก้วเองค่ะ ก๋วยเตี๋ยวตำลึงวุ้นเส้นของพ่อ พ่อบอกอร่อยดี (ราคา59บาท)ถ้วยนี้ก๋วยเตี๋ยวตำลึงบะหมี่ต้มยำของเรา เติมน้ำปลากับน้ำส้มสายชูอีกนิด รสชาติก็โอเค(ราคา 59 บาท) หยิบถุงแคบหมูมาเติมสักหน่อย อร่อยยิ่งขึ้นหมูแดดเดียว (89 บาท) จานนี้รสชาติธรรมดามากค่ะ หมูเกือบจะแข็ง รสจืดๆ หมักไม่เข้มข้นปิดท้ายด้วยของหวานขึ้นชื่อ ลอดช่องวัดเจษ ถ้วยละ 40 ปริมาณน้อยไปหน่อยแต่รสชาติเยี่ยมเหมือนเดิม ชอบทั้งตัวลอดช่องและน้ำกะทิที่หอมหวานมันเข้มข้น