2012-08-01
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเล่าจึง อยู่ในหมู่บ้านกัญญาเฮ้าส์ค่ะเลี้ยวเข้าซอยด่านสำโรง 62 มาประมาณกลางๆซอยค่ะ ร้านเป็นห้องขนาดพอควร รับลูกค้าได้หลายโต๊ะอยู่มีหนังปลาแซลม่อนแขวนอยู่หลายจุดเลยวุ้นเส้นเย็นตาโฟ 30 บาทเครื่องมีทั้งเลือด หมึกกรอบ ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา เกี๊ยวปลาหลายอย่างเลย ผักก็ลวกมายังกรอบๆอยู่ ชอบค่ะแต่เสียดาย วุ้นเส้นได้น้อยมากๆเลย น้ำซุปเย็นตาโฟรสออกหวานๆ มีกลิ่นเต้าหู้ยี้ คล้ายๆกับน้ำจิ้มสุกี้หนังปลาแซลม่อน ถุงละ 20 กรอบ มันเค็ม เป็นของกินคู่กับก๋วยเตี๋ยวปลาได้ดีค่ะการบริการ เร็วดี ดูต้อนรับลูกค้าดีด้วยค่ะ