:bowl: แถวสมุทรปราการมีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือให้ได้ทานกันนับร้านได้เลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หมูธรรมดาตามข้างทานเท่านั้นร้านนี้จะเป็นก๋วยเตี๋ยวที่ปรุงเครื่องให้เสร็จสรรพค่ะ น้ำปรุงออกจะเผ็ดนิดๆ ค่ะ แต่ถ้าทานเผ็ดไม่ได้ควรกำชับให้ไม่ใส่เครื่องปรุงเพราะทางร้านปรุงแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ยกเว้นจะทานเผ็ดมากๆ เนื้อหมูเรียกได้ว่าหมูนุ่มเลยก็ว่าได้ หั่นสไลด์เป็นแผ่นใหญ่ แต่เนื้อนุ่ม ทานได้ง่ายๆบวกกับลูกชิ้นที่ลูกเล็ก แต่แป้งน้อย เรียกได้ว่ารสชาติจัดจ้านพอดูค่ะ
:bow

Type of Meal