2012-05-20
ร้านนี้ตอนแรกๆเค้ามีเฉพาะเนื้อตุ๋น เลยไม่มีโอกาศได้มาลองชิมตอนนี้เค้ามีหมูตุ๋นมาสักพักนึงแล้วร้า่นอยู่ปากซอยแบริ่ง 34 จอดรถได้ที่หน้าร้านครับหม้อน้ำซุปสำหรับเนื้อ กับหมู แยกกันคนละมุมห้องเลยครับการตกแต่งร้าน ของสะสม ของเล่นเก่าๆ มาตกแต่งร้าน กินไปมองดูอดีตไปครับ ของเล่นบางชิ้นที่เราก็เคยมีเหมือนกันตามโต๊ะจะมีแคบหมูวางไว้เผื่อลูกค้าต้องการกินกับก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมูตุ๋น ทุกอย่าง พิเศษ 40 จะมีหมูตุ๋น หมูสด ไส้ ตับ ลูกชิ้นหมู เครื่องให้มาเยอะครับหมูตุ๋นเปื่อยดี ลูกชิ้นหมูชอบแบบธรรมดามากกว่าเอ็นครับรสชาติน้ำซุป น้ำซุปสีเข้มมาก แต่รสชาติยังไม่เข้มข้นแบบที่ผมชอบเท่าไหร่เพิ่มเค็ม เพิ่มหวาน ปรุงนิดหน่อยก็อร่อยครับการบริการก็ปกติครับ
การบริการก็ปกติครับ