สวัสดีค่ะ วันนี้มาเล่นยิมที่เซนทรัลพระราม 9 ค่ะเข้าคลาสเพื่อเบิร์นไขมันในตัวค่ะ ฮ่าๆ พอเล่นเสร็จก็หิวค่ะ ต้องหาอะไรทานซักหน่อยจะได้ไม่เป็นลมค่ะ วันนี้เดินๆดูที่ฟู๊ดคอร์ทตรงบริเวณหน้าท๊อปซุปเปอร์มาเก็ต ก็มีร้านอาหารมากมายให้เลือกเลยค่ะ ราคาไม่แพงค่ะ เห้นก๋วยเตี๋ยวหลอดพอดี ลองทานเลยละกันค่ะ เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม ไม่เละค่ะ เครื่องเยอะ ไม่นิ่ม ยังกรอบๆอยู่เลยค่ะ น้ำราดเข้มข้นดีค่ะ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous