2011-06-29
เมื่อหลายสัปดาห์ก่อนไปเดินเล่นที่ ลา วิลล่ามา มื้อเที่ยงนี้เลยขอมาแวะทานที่ร้านเตี๋ยวหน้าคลัง ซะหน่อย ซึ่งที่ร้านอยู่ตรงชั้น 3 ของ ลา วิลล่า ถึงแม้ว่าร้านจะเป็นห้องเล็กๆห้องเดียว แต่ที่ร้านตกแต่งได้สวยงาม บรรยากาศดูแล้วน่าเข้าไปทานมาก ด้านในแบ่งเป็นสองมุม คือมุมนั่งชิลแบบบาร์กับมุมนั่งโต๊ะสบายๆเป็นหมู่ครับ ว่ากันว่าที่นี่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเค้าสุดยอดมาก ว่าแล้วก้อต้องไปทานสักหน่อย ชามนี้ต้องบอกเลยว่าอร่อยจริงๆ ชอบตรงเนื้อที่ให้มาเป็นชิ้นโตและก้อเป็นเนื้ออย่างดี ใครจะคิดว่าก๋วยเตี๋ยวเนื้อจะมีเนื้อคุณภาพดีแบบนี้อย่างเนื้อริบอาย เนื้อเซอร์ลอย ตัวเนื้อนี้นุ่มมาก ส่วนน้ำซุปก้อหวานกลมกล่อมซดคล่องคอดีครับ แต่หากใครที่ไม่ชอบทานเนื้อที่นี่ก้อมีเนื้อหมูนะอร่อยเด็ดเหมือนกัน อื
เหมือนกัน อืมที่นี่มีบริการให้คนลวกก๋วยเตี๋ยวทานเองด้วยนะ คือเค้าจะเอาหม้อลวกเล็กๆขนาด
พอดี พอเส้นและเครื่องก๋วยเตี๋ยวมาให้เราลวก จะอร่อยแค่ไหนต้องไปลองกันเองครับ
สนนราคาก้อแพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ แต่คุณภาพเค้าดีจริง ทานชามเดียวก้ออิ่มแปล้
สมกับราคา หากใครที่สนใจอยากทานที่ร้านหรืออยากลวกก๋วยเตี๋ยวสนุกๆ เองก้อมีที่ ร้านเตี๋ยวหน้าคลัง
ได้ครับ รับรองอร่อยแท้แน่นอนครับ