2013-02-28
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดโกเหลียง เมนูอาหารมีหลากหลาย เลือกดูเมนูพร้อมหน้าตาอาหารตามผนังร้านได้เลยทั้งข้าว ทั้งก๋วยเตี๋ยว ครั้งนี้ลองชิมเมนูเป็ดตุ๋นดูบ้างครับร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดโกเหลียง เมนูอาหารมีหลากหลายทั้งข้าว ทั้งก๋วยเตี๋ยว ครั้งนี้ลองชิมเมนูเป็ดตุ๋นดูบ้างครับที่ร้านใช้เป็ดน่องใหญ่กำลังดี ตุ๋นจนเนื้อนุ่ม ทานง่าย ปกติเป็ดร้านนี้ก็นุ่มอยู่แล้วด้วย เนื้อเป็ดมีรสชาติน้ำซุปเข้มข้น กับเส้นเล็กที่เหนียวนุ่มกำลังดี น้ำจิ้มเป็ดแซ่บๆเพิ่มรสชาติ ความเปรี้ยวเผ็ดได้อีกติ่มซำมีอุ่นในตู้อบร้อนๆหน้าร้าน สั่งขนมจีบกุ้ง ขนมจีบหมูมาเข่งละ 25 บาท ราคาแพงขึ้นเรื่อยๆเนื้อขนมจีบคล้ายๆกัน จะออกเนียนๆ แต่กุ้ง เค้าจะมีกุ้งตัวเล็กๆแบบเต็มๆตัวอยู่ในชิ้นเลยครับ