2012-01-29
วันนี้แวะมาเดินเล่นสยามพารากอนกับน้องครับ พอดีน้องบอกว่ามีเพื่อนแนะนำว่าก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่ร้าน รส' นำยม อร่อยมาก ก็เลยลองมานั่งกินกันครับ ที่จริงเป็นการกินกันสองวัน แต่วันที่สองสั่งน้อย เลยเอามารวมกันในรีวิวเดียวไปเลยร้านรสนิยมนี้ ตั้งอยู่ชั้น G ของสยามพารากอน หรือชั้นที่เป็น food court นั่นเอง ตัวร้านตั้งอยู่ข้างหลัง iBerry ครับ หายากนิดนึง ตกแต่งด้วยไสตล์ไทยโบราณ ให้ความรู้สึก retro มาก แม้แต่ป้ายร้านยัง retro เลยครับด้วยความที่เป็นร้านเปิดโล่งภายในห้าง บรรยากาศเลยค่อนข้างพลุกพล่านพอสมควรครับมาถึงก็จัดแจงสั่งอาหารกัน แล้วเมนูแรกที่มาก็คือน้ำเปล่า แต่ทำไมผมถึงต้องพูดถึงด้วย เพราะแก้วที่นี่พิเศษมากครับ ให้ความรู้สึกโบราณๆแบบน่