2013-03-03
ห่างหายจากการเขียนรีวิวนานมาก ๆ ค่ะ เหมือนเดิมค่ะ สะสมไว้เยอะพอสมควรค่ะ เริ่มรีวิวแรกกันดีกว่านะค่ะ ไปกินข้าวที่ Terminal 21 บริเวณชั้น 5 มีFood Court ค่ะ แต่ไม่ได้เข้า Food Court นะค่ะ เพราะหันไปเห็นป้ายร้าน Dory มีเมนูบุฟเฟ่ต์ 79 บาท ราคานี้รวมขนมหวนเรียบร้อยแล้วค่ะ ก็เลยสั่งกินดีกว่า ไปถึงมีขนมจีน พร้อมน้ำยาให้เลือก น้ำยา มีน้ำยาป่า น้ำยาใต้ แกงเขียวหวานไก่ ค่ะ เลือกกินตามชอบนะค่ะ หลังจากตักกินแล้วก็สั่งเป็นโค้กกระป๋องค่ะ ที่แก้ว เสียบมะนาวไว้ด้วยน่ารักดีค่ะ ส่วนรสชาติของขนมจีนพอใช้ได้ค่ะ อร่อยดีที่สำคัญไม่แพงมาก ส่วนเมนูปิดท้ายขนมหวานก็จะเป็นลอดช่องสิงค์โปร์ อันนี้ชอบนะค่ะ น้ำกะทิเข้มข้นอร่อยมากค่ะ