ผ่านไปแถวราชภัฏ ก็ต้องแวะซื้อขนมที่ home bakery ค่ะร้านอยู่ในราชภัฏสวนดุสิตค่ะ เดินเข้าไปจากประตูหน้า อยู่ด้านขวาขนมปังไส้งาดำค่ะ 15 บาทไส้เยอะๆพัฟพ์ข้าวโพด 24 บาทไส้อร่อยรสชาติขนมปังอร่อยค่ะ แป้งนิ่ม ไส้เยอะ หอมงาดำ หวานกำลังดีพัฟพ์ข้าวโพด แป้งหอมมัน ไส้หอมหวานข้าวโพดราคาไม่แพงเลยค่ะ ขนมอื่นๆก็ราคาไม่แพงค่ะการบริการธรรมดาค่ะ เลิอกหยิบขนมแล้วเอาไปจ่ายเงินที่แคชเชียร์ค่ะ บรรยากาศร้านร้านกว้างค่ะ แต่เป็นร้านซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งกิน มีขนมให้เลือกเยอะ

ขนมปังไส้งาดำค่ะ 15 บาท
ไส้เยอะๆ