2014-03-17 601 views
ดองของนานขนมปังร้าน ซัมมูแลงที่อิเซตันค่ะ อยู่ข้างๆซูปเปอร์ครัวเปิดเห็นการทำขนมตลอดทั้งขนมปังและเค้กเลย ร้านไม่มีที่นั่งทานซื้อกลับค่ะขนมปังฮาวาย???ใส่ถั่วแดง กับพ๊อกคาเชีย (ไม่ใส่ยีสต์)เป็นมันฝรั่งใส่ถั่วแดง คงม้วนๆกะให้ดูเป็นวงแต่น้อยเกินไปดูเป็นจุดๆมากกว่าเนื้อนิ่มใช้ได้ค่ะ แต่แพงเกิน
ดองของนาน
เนื้อนิ่มใช้ได้ค่ะ แต่แพงเกิน