หากพูดถึงร้านขนมเค้กเก๋ๆ ใจกลางสยามแล้วล่ะก็ หลายๆคนคงนึกถึงร้านนี้เพราะด้วยสไตล์การตกแต่งที่น่ารัก เรียกว่ามีหลายมุมให้ถ่ายรูป เรียกใจสาวๆได้เยอะเลยและเราก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย หากมาพูดกันถึงเรื่องรสชาติ หากอ่านรีวิวจากหลายๆคนแล้ว ส่วนใหญ่จะบอกว่าขนมร้านนี้ไม่อร่อยเลยแพงด้วย คนจะพูดแบบนี้เยอะมาก โดยส่วนตัวเราถือว่าร้านนี้ไม่ได้แย่เมนูแนะนำอย่างชอคโกแลตที่เสิร์ฟมาพร้อมไอติม รสชาติอาจจะไม่หวานแต่ก็มีความเข้มข้นอยู่ ส่วนไอติมวนิลาอาจจะสู้ร้านอื่นไม่ได้ อาจจะต้องเพิ่มเติมความหวานกันหน่อยส่วนเค้กอื่นๆอย่างโอรีโอเค้ก Red Valvet เราก็ว่าก็พอไปได้ ไม่ได้อร่อยโดดเด่นเมื่อเทียบกับราคาหากเบื่อๆชอคโกดแลตก็มีพาย ทารตผลไม้ด้วย และก็ยั

และเราก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย

หากเบื่อๆชอคโกดแลตก็มีพาย ทารตผลไม้ด้วย และก็ยังมีมากาฮองหลากหลายสีสันให้เลือกชิมด้วยค่ะ
ในเรื่องของราคาถือว่าแพงเอาการ ขนมราคาตั้งแต่100-200 บาท ถ้าร้านปรับปรุง
ให้ขนมอร่อยมากขึ้นและการบริการ จัดคิวดีขึ้นอีกหน่อยคงเรียกคำชมได้มากกว่านี้ค่ะ

สำหรับเราแล้วร้านชิคๆ น่ารักแบบนี้ ก็เป็นที่ชิลนั่งคุยกะเพื่อนได้อยู่
แต่หลายคนอาจจะไม่ชอบ อันนี้ก็แล้วแต่พิจารณานะคะ แต่ถ้ายังไม่เคยลอง
ลองสักครังซึมซับบรรยากาศความน่ารัก ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่า

• Red valver
  • Chocolate M and M Cake