2017-05-27
ร้าน Mr.Jones Orparnage สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ชั้น 3 ใกล้ทางออกเชื่อมไปสยามพารากอน ร้านค่อนข้างใหญ่ ตกแต่งร้านได้น่ารัก คล้ายๆ กับอยู่ในสวนสนุกเลยค่ะเมนูมีให้เลือกไม่มากนักแต่ดูน่าทานไปหมดแทบทุกเมนู ไม่ว่าจะเป็น เค้ก วาฟเฟิล แพนเค้ก หรือ ชอกโกแลตลาวา - Green Tea Latte ถ้วยละ 95 บาท ชาเขียวลาเต้ร้อน เข้มข้นไม่หวานจัด เสิร์ฟพร้อมคุ๊กกี้กรอบหอมนมเนยดีค่ะ- Fresh Fruit Blossom จานละ 245 บาท แพนเค้กแบบนิ่มสไตล์ญี่ปุ่น เด้งดึ่งได้ แป้งเนื้อนุ่มหอมนมเนยหวานนิดๆ แทบจะละลายในปาก ตกแต่งด้วยผลไม่สดอย่างส้มและสตอเบอรี่ ทานแล้วสดชื่นมากๆ เลยค่ะ - Chocolate Mud Lava จานละ 190 บาท ชอกโกแลตลาวาเยิ้ม
- Chocolate Mud Lava จานละ 190 บาท ชอกโกแลตลาวาเยิ้มๆ เข้มข้นชอกโกแลต ท๊อปด้วยสตอเบอรี่ลูกโตเปรี้ยวอมหวาน ทานคู่กันอร่อยลงตัวดีมากๆ เสิร์ฟพร้อมไอศครีม 2 รสชาต ชอกโกแลตและวนิลา สีตัดกันสวยงามมากๆ แกล้มด้วยวิปครีมนุ่มเบาไม่หวาน จานนี้อร่อยเด็ดราคาไม่แพง แนะนำเลยค่ะ