2014-01-10 51 views
มิสเตอร์โจนสาขานี้ ที่นั่งเล็กมากค่ะ จริงๆที่ทองหล่อก็เล็กไม่ต่างกัน 55555รอคิวนานด้วยค่ะ แต่เพราะได้กล่อนหอมๆ เลยอดใจไม่ไหววมาดูบรรยากาศกับพวกเค้กกันจ้าาเราสั่งวาฟเฟิลสตรอเบอร์รี่ มีน้ำไซรัปร้านหวานๆค่ะรสชาติโอเคค่ะ ให้สตอเบอร์รี่เยอะอยู่ ส่วนตัววาฟเฟิลเรากินไม่หมดค่ะ มันเยอะราคาประมาณร้อยกว่าบาท

มาดูบรรยากาศกับพวกเค้กกันจ้าา
ราคาประมาณร้อยกว่าบาท