2014-04-03
ที่ชั้นสามสยามเซ็นเตอร์ที่เรารู้จักกันดี ก่อนถึงทางเชื่อมไปพารากอน ยังมีร้านเค้กอร่อยๆร้านหนึ่งที่ตกแต่งร้านได้อย่างน่ารักกิ๊บเก๋ ร้านนั้คือร้านมิสเตอร์โจนส์เนื่องจากสั่งมาหลายเมนู จำชื่อได้ไม่หมด แต่รสชาติจำได้แน่นอนเค้กชุดแรกมาแล้ว ตัวเค้กสีแดงๆด้านบนรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆอร่อกมายค่ะ ส่วนสปันเค้กข้างล่างรสชาติไม่แรง สตอเบอร์รี่เต็มคำตัวนี้พื้นๆแต่ก็อร่อยค่ะนอกจากเค้กแล้วจะบอกว่า น้ำของร้านนี้อร่อยมาค่ะ ได้ข่าวมาว่านมรสต่างๆที่ขายก็ผสมเองอันนี้จำไม่ผิดรู้สึกจะชื่อ พาสชั่นฟรุ๊ต(?) ซอสเปรี้ยวๆอร่อยดีค่ะปิดท้ายด้วยนมขวดเล็กๆราคาอาจจะสูงนิดนึงแต่รสชาติใช้ได้เลยค่ะ
เนื่องจากสั่งมาหลายเมนู จำชื่อได้ไม่หมด แต่รสชาติจำได้แน่นอน เค้กชุดแรกมาแล้ว ตัวเค้กสีแดงๆด้านบนรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆอร่อกมายค่ะ ส่วนสปันเค้กข้างล่างรสชาติไม่แรง สตอเบอร์รี่เต็มคำ ตัวนี้พื้นๆแต่ก็อร่อยค่ะ นอกจากเค้กแล้วจะบอกว่า น้ำของร้านนี้อร่อยมาค่ะ ได้ข่าวมาว่านมรสต่างๆที่ขายก็ผสมเอง อันนี้จำไม่ผิดรู้สึกจะชื่อ พาสชั่นฟรุ๊ต(?) ซอสเปรี้ยวๆอร่อยดีค่ะ ปิดท้ายด้วยนมขวดเล็กๆ