2013-09-08 143 views
เจ้าซัน เป็นร้านขายขนมที่ด้านหน้าร้านมีขนมให้เลือกเยอะมาก ทั้งเบเกอรี อย่างพวกขนมปังอบกรอบ พาย พัฟต่างๆ ที่จะแพคใส่ถุงพร้อมขายไว้เรียบร้อย และยังมีพวกขนมโอท็อป หรือขนมไทยๆ อย่าง หมี่กรอบ กล้วยตาก กล้วยอบกรอบเผือกฉาบ ขนมผิง ขายด้วยค่ะ และยังมีน้ำส้มของการบินไทยแบบขวดพลาสติกขายด้วยเราชอบแวะซื้อขนมปังเนยอบกรอบเอาไว้ทานกับกาแฟค่ะ ขนมปังที่นี่แผ่นบาง กรอบหอมเนย ใส่น้ำตาลมากำลังดี ไม่หวานเลี่ยนเกินไป ราคาถุงละ 40 บาท โอเคค่ะ
ไว้เรียบร้อย