2013-12-03
ถ้าคิดถึง Honey toast ร้านนี้คงอยู่ในใจของหลายๆ คนแน่นอนตอนนี้มีหลายสาขา แต่ก็ยังคิวยาวเช่นเคย วันนี้รอประมาณ 10 นาทีได้นั่งโต๊ะใหญ่ด้านในสุดเพราะมาทานกันหลายคน เป็นมุมที่ไม่พลุกพล่านดีเมนูที่สั่ง ชิบูย่า ฮันนี่โทสต์ ขนมปังหอมกรุ่น มีความเค็มของเนยราดน้ำผึ้งลงไปหน่อยอร่อยดี ชอบตรงที่เค้าให้น้ำผึ้งมาเป็นโถ ราดได้ตามใจ ทานกับไอศกรีมและวิปครีมเพิ่มความหอม มันยิ่งขึ้น เมนูต่อมาช็อกโกแลตลาวา เข้มข้น รสช็อกโกแลต มีซอสช่วยเพิ่มความหวาน มัน เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลาเย็นฉ่ำ มีสตรอเบอรี่ ช่วยให้ความเปรี้ยว แก้เลี่ยน อร่อยค่ะมาถึงเครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ เปรี้ยว หวาน ได้ความหอมของแอปเปิ้ล ชื่นใจแก้วนี้เป็นช็อกโกแลตเฟลปเป้ ช็อ
แก้เลี่ยน อร่อยค่ะ มาถึงเครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ เปรี้ยว หวาน ได้ความหอม
ของแอปเปิ้ล ชื่นใจ แก้วนี้เป็นช็อกโกแลตเฟลปเป้ ช็อกโกแลตหวาน มัน ปั่นเนื้อละเอียด
นุ่ม ทานกับวิปครีมหอม มัน กลมกล่อม มากันที่มัทชะเฟลปเป้ เห็นวิปครีมแล้ว คงรู้ว่าน่าทานแค่ไหน ความหอม
ของชาเขียว ปั่นได้ละเอียด หวาน มัน ยิ่งทานกับวิปครีมยิ่งอร่อยจริงๆ ร้านนี้อาจจะต้องรอคิวนิดนึง เพื่อทานขนมแล้วเชื่อว่ารอได้เพื่อของอร่อยค่ะ