อันที่จริงกล่องที่ได้มาฟรีเพราะคุณปู่ของลูกศิษย์ซื้อมาฝากเพราะสอนจนสอบเข้ามา.1 ได้คร่าาาาาภัตตาคารเชียงการีลารู้จักมาตั้งแต่เด็กเพราะอยู่แถวบ้านแตีได้เจ้าไปกินน้อยครั้งมากกกกกเพราะว่าราคาแพงแม้กระทั่งขนมยังไม่กล้ามองเลย แต่ครั้งนี้เดินผ่านไปแอบบมอง ไม่แน่ใจว่าชิ้นละ 15 หรือ 20 บาท เห้ย!!! ถูกกว่าที่คิดไว้แหละ แรกๆคิดว่าน่าจะแพงกว่านี้เพราะเป็นของภัตตาคารเนอะ แต่มาราคานี้ถือว่ายังโอเคพอรับได้ค่ะฝอยมาซะยาวมาพูดถึงรสชาติดีกว่า ชิ้นนี้คือขนมเปี๊ยะกวางตุ้งไส้ทุเรียน เปลือกจะเหมือนกับขนมเปี๊ยะทั่วไปแต่ไส้จะเป็นเหมือนไส้ทุเรียนของขนมไหว้พระจันทร์ค่ะ มีไข่แดงด้วย ตรงนี้แหละที่ฟิน ไส้ทุเรียนมีเนื้อละเอียดค่ะ กินอร่อยมากเนื้อไม่หยาบ ไม่หวานมาก

ฝอยมาซะยาวมาพูดถึงรสชาติดีกว่า ชิ้นนี้คือขนมเปี๊ยะกวางตุ้งไส้ทุเรียน เปลือกจะเหมือนกับขนมเปี๊ยะทั่วไปแต่ไส้จะเป็นเหมือนไส้ทุเรียนของขนมไหว้พระจันทร์ค่ะ มีไข่แดงด้วย ตรงนี้แหละที่ฟิน ไส้ทุเรียนมีเนื้อละเอียดค่ะ กินอร่อยมากเนื้อไม่หยาบ ไม่หวานมากจนเกินไป ถือว่าซื้อกินแล้วคุ้มค่ะ

ขนมเปี๊ยะมีหลายไส้นะคะ ส่วนกล่องที่เห็น กล่องนึงใส่ได้ 6 ชิ้นค่ะ
ขนมเปี๊ยะกวางตุ้งไส้ทุเรียน
2015-04-26
Dining Method
TakeAway
฿50 (Tea)
ขนมเปี๊ยะกวางตุ้งไส้ทุเรียน