2013-08-28
ร้านขนมไทยเมืองนนท์ในตลาดน้ำคลองลัดมะยม เป็นแผงขายอาหารแบบซื้อ Take Home นะคะ ที่นี่จะทำขนมกันสดๆ ใหม่ๆ ที่ตลาดเลยค่ะ อยู่ใกล้กับโซนที่นั่งทานอาหารริมคลองค่ะ มีขนมให้เลือกหลายอย่าง ทั้ง ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เม็ดขนุนเผือกขนมที่นี่จะเน้นชิ้นเล็กๆ แต่เน้นคุณภาพ ใครเห็นแล้วต้องอดใจไม่ไหวค่ะ ฝอยทองเค้าแพเล็กแต่เนื้อแน่นสวย หอมไข่แท้ๆ ไม่มีกลิ่นคาว หอม มัน หวานน้อย ไม่เลี่ยนทานได้ไม่เบื่อ เม็ดขนุนถั่วก็อร่อยค่ะ ราคาก็ไม่แพงกล่องละ 20-30 บาทค่ะ