เป็นร้านขนมที่มีทั้งขนมไทย และเบเกอร์รี่ได้ครบค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขนมปังไส้ต่างๆ คุ้กกี้ ขนมไทยอบ ทานโดยรวมๆ ทุกอย่างรสชาติอร่อยคงรสชาติของขนมชนิดนั้นๆ ได้อย่างดี และไม่หวานมากเหมือนขนมไทยบางที่ด้วยค่ะที่ชอบส่วนตัวเป็นขนมปังไส้ไก่ ที่ใส่ไส้เยอะดีค่ะ ส่วนคุ้กกี้เม็ดมะม่วงก็หอม กรอบ ทานแบบหยุดไม่ได้ทีเดียว ขนมไทยอบที่หาทานยากก็มีกลีบลำดวน หอมเทียนอบด้วยค่ะ มาทีซื้อขนมกลับไปได้เก็บทานได้หลายวันเลยค่ะ
ขนมไทยบางที่ด้วยค่ะ

เก็บทานได้