2013-10-29
แวะกินของหวานที่ร้าน Flour Shoppe ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะเห็นโต๊ะข้างๆสั่งเค้กนมสดหลายจานเลยลองมั่งอร่อยค่ะ รสนมเข้มข้นมากๆ ตัวเค้กนุ่มลิ้มดี ราดด้วยซอสสตรอเบอร์รี่ตัดเลี่ยนได้แต่กินไปใกล้ๆหมดจะเริ่มรู้สึกเลี่ยนมากค่ะ เลี่ยนแบบอร่อยนะ ><ถ้วยนี้ราคา 95 ค่ะสั่งสโคนมาอีกชุด ชุดนี้ไม่ปลื้มเลยค่ะ ไม่ใช่สโคนเลย เหมือนคุ้กกี้แยมสตรอเบอร์รี่ก็ไม่อร่อย ครีมก็ไม่อร่อยค่ะชุดนี้ 65 บาท ไม่ให้ผ่านค่ะเครื่องดื่มลองสั่ง Egg cream แก้วละ 100 บาทพนักงานบอกว่ามีส่วนผสมช็อกโกแลต โซดา นม ฟังๆดูแปลdดีไม่เคยกินพอลองดูดแล้วไม่ไหวเลยค่ะ มันไม่เข้ากันเลยอ่า ไม่อร่อยมากๆสรุปแก้วนี้ไม่ชอบเหมือนกัน ราคารวมน้ำเปล่าอีกขวด 319 บาทค่ะ
ถ้วยนี้ราคา 95 ค่ะ
ชุดนี้ 65 บาท ไม่ให้ผ่านค่ะ