บรรยากาศร้าน โกปี้ เฮี้ยะไถ่กี่ ค่อนข้างจะออกแนวเก่าแก่ ย้อนยุคประมาณนั้นค่ะ ดูจากชื่อร้านก็น่าจะเดาได้แล้ว ร้านนี้อยู่ใกล้ๆ เสาชิงช้า ใครๆที่จะมาชิม น่าจะมาได้ง่าย เพราะใครๆก็รู้จักเสาชิงชา ร้านหาไม่ยากค่ะแซนวิท กับ โกโก้เย็น รสชาติเข้มข้นมาก กินไปชมบรรยากาศไป ชิวสุดๆ เหมาะสำหรับวันสบายๆจัดเป็นอาหารว่าง แต่อาหารก็มีอีกหลากหลายเมนูน่ะคะ สปาเก็ตตี้ ชา กาแฟ ชาเย็น ชามะนาว นมเย็น ติ่มซำ โรตีแกงเขียวหวาน ไข่ลวก โอเลี้ยง ฯลฯ คือเมนูเยอะมาก เลือกไม่ถูกเรย น่ากินไปหมด ^^

โอเลี้ยง ฯลฯ

• กาแฟ2สูตร