2012-01-20 27 views
หลังจากกินแหลมเจริญกันเสร็จ เราก็มา่ต่อกันที่ของหวานดีกว่า ว่าแล้วก็ไปกิน Swensenที่อยู่ใกล้ๆ กันเลยดีกว่าโปรโมชั่นช่วงใกล้ปีใหม่ แต่ไม่ได้สั่งพอดีน้องเค้ามีบัตรสมาชิก และพนักงานร้านและนำให้ต่อบัตรจะได้ไอศกรีมฟรีว่าแล้วก็จัดมาเลย มีแอลมอนต์พราลีนดีไลท์ สตรอเบอรี คุ๊กกี้แอนด์ครีม กับช๊อคโกแลตถ้วยนี้ของน้องเค้า (จำไม่ได้ว่าเป็นอะไร)สรุป รสชาติก็ อร่อย สำหรับคนของกินไอศกรีม

ที่อยู่ใกล้ๆ กันเลยดีกว่า