2014-01-04
วันนี้เกิดอยากทานกิวด้ง เลยนึกถึงเซนขึ้นมา ไม่รอช้าเดินมั่นหน้าเข้าเซน พร้อมสั่ง Yakiniku Don Set ค่ะ ข้าวหน้าเนื้อมีหลายแบบ แต่ที่เราสั่งไม่แพงเลย 160 บาท ถ้าเทียบคุณภาพ ความอร่อย และปริมาณ (มีมิโสะ+กิมจิให้ด้วย) (ปกติร้านอาหารจานด่วนข้าวหน้าเนื้อก็ประมาณนี้ละ) มาดูที่รสชาติ ข้าวหน้าเนื้อผัดซีอิ๊วเป็นอะไรที่ถูกปากเรามาก ทั้งเนื้อนุ่มๆ ข้าวญี่ปุ่นร้อนๆเหนียวนุ่ม รสชาติได้เรื่องค่ะ ออกหวานหน่อยๆ พร้อมเส้นบุกเบรคความหวาน และผักหลากสี เรียกว่าเป็นข้าวหน้าเนื้อคุณภาพที่มีพร้อมจริงๆอีกอย่างหนึ่งที่ประทับใจในเซนมากกว่าฟูจิ (และบรรดาร้านอาหารญี่ปุ่นเฟรนไชนส์) ก็คือเซนมีบริการชาเขียวฟรีด้วย(ร้อน+เย็น) นึกถึงเอ็มเคที่บริการชาฟรีเลย อิอิ ปล. คร
ปล. คราวหน้าจะลองสั่งข้าวหน้าเนื้อวากิวค่ะ จะทำให้ฟินได้สักแค่ไหนเชียว!