ข้าวซอยร้านนี้รสชาติน้ำข้าวซอยเข้มข้นแบบปฏิเสธไม่ได้ หอมเครื่องผงแกงกะหรี่ทำให้น้ำยิ่งอร่อยมากขึ้น บวกกับเนื้อไก่ที่เปื่อย เนื้อนุ่ม และน่องใหญ่หนา เส้นบะหมี่ที่ให้(เยอะเหมือนกันค่ะ) หอมและนิ่ม บวกกับน้ำข้าวซอยจะเคลือบตัวเส้น ทำให้ทุกคำที่ทานไปได้รับรสของเส้นบะหมี่ไข่ บวกน้ำข้าวซอย ผงกะหรี่ไปด้วย ร้านเป็นร้านไม่ใหญ่มาก นั่งสบายๆ เครื่องเคียงหอมแดง มะนาว พริกน้ำมัน ให้ได้ตลอดค่ะ ถ้าเราไม่พอ รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ กับรสชาติตัวน้ำข้าวซอยก็ถือว่าเยี่ยม
  • ข้าวซอย