มาอีกสักครั้งกับร้าน ณัฏฐ์มาชิม ข้าวผัดปูร้อนๆ ข้างปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์บางแค บนถนนกาญจนาภิเษกตรงข้ามหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ครับ ด้วยความที่เป็นร้านดังและความอร่อยจึงขอมาแวะเวียนอีกสักครั้งนึงครับที่ร้านจะมีเตาผัดข้าวผัดหน้าร้าน พร้อมมีหม้อเนื้อปูและหม้อกระเพาะปลาอีกหนึ่งหม้อ ซึ่งหากใครสั่งกระเพาะปลาก็จะมีหม้อดินใส่ให้ครับ วันที่ไปสั่งข้าวผัดปูที่ใช้เนยผัดแทนน้ำมัน แต่ครั้งนี้ให้มาปริมาณน้อยไปหน่อยแต่รสชาติความอร่อยคงเดิมครับ สนนราคา 45 บาทเท่านั้น