ร้านอาหารอร่อยๆอีกร้านที่ท่าพระจันทร์ค่ะ ร้านอร่อยดี ได้ยินชื่อแล้วอย่าพึ่งเชื่อ ต้องลองก่อนค่ะ เมนูอาหารก็จะเป็นอาหารตามสั่งต่างๆ และน้ำปั่น ราคาไม่แพงค่ะ ข้าวผัดมันกุ้งกุ้งตัวโตๆ เอาขึ้นมาโชว์นิดนึงข้าวกระเพราคอหมูย่าง อีกรั้งค่ะรสชาติอาหารข้าวผัดมันกุ้ง รสชาติเหมือนข้าวผัดกุ้งธรรมดา ไม่ค่อยมีมันกุ้งเลยค่ะ แต่ก็โอเค กุ้งตัวใหญ่ดี อร่อยแบบข้าวผัดธรรมดากระเพราคอหมูย่าง คอหมูน่ากินมากๆ ชิ้นหนากำลังดี ติดมันหน่อยๆ ผัดมาเข้มข้น อร่อยดีค่ะราคาร้านนี้ถูกกว่าร้านอื่นหน่อยค่ะ อาหารตามสั่งราคา 30-40 สองจานนี้จานละ 40 ค่ะบรรยากาศร้านร้านอยู่ริมน้ำ ช่วงนี้ก็บรรยากาศดีเป็นพิเศษค่ะ เพราะน้ำขึ้นสูงจนเกือบถึงพื้นร้านเลย กินไปตื่นเต้นไปค่ะ เวลาเรือมาเร็วๆ

ข้าวผัดมันกุ้ง
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน
ร้านอยู่ริมน้ำ ช่วงนี้ก็บรรยากาศดีเป็นพิเศษค่ะ เพราะน้ำขึ้นสูงจนเกือบถึงพื้นร้านเลย กินไปตื่นเต้นไปค่ะ เวลาเรือมาเร็วๆ คลื่นซัดมาที กลัวน้ำจะขึ้นมาถึงค่ะ

การบริการ
ก็ปกติดีค่ะ จดใส่เมนูให้พนักงาน แต่อาหารไม่เร็วเท่าไหร่
  • ข้าวกระเพราคอหมูย่าง