2014-03-19
คราวนี้มาเยือนถิ่นเก่าค่ะ แถวตลาดพระประแดง มาทั้งทีต้องไม่พลาดร้านนี้ค่ะ ฮัท ร้านเก่าแก่อยู่ในซอยบ้านแซ่ค่ะ ร้านนี้กินมาตั้งแต่เด็กค่ะ เป็นร้านห้องแอร์นั่งเย็นๆค่ะ คนในร้านเต็มไปหมดเลยค่ะ เมนูที่ต้องไม่พลาดค่ะ ที่ชอบมาก ข้าวผัดอเมริกัน เมนูนี้กินมาแต่เด็ก รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม ข้าวผัดกับซอสมะเขือเทศไม่แฉะเกินไปมีลูกเกดในข้าวด้วยค่ะ ทานคู่กับไข่ดาว ไก่ทอด และไส้กรอกค่ะ ถัดมาเป็น สปาเก็ตตี้ขี้เมา รสชาติจัดจ้านดีค่ะ สุดท้ายค่ะ มักกะโรนีผัดซอสเห็ด เป็นมักกะโรนีผัดกับซอสมะเขือเทศ แล้วใส่เห็ดฟางค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ เป็นเมนูมังสวิรัติได้เลยค่ะเมนูนี้ ไม่ผิดหวังค่ะ รสชาติอาหารยังเหมือนเดิม ราคาก้อไม่แพง