ข้าวร้านนี้ไม่มันเยิ้มมากนะคะ ส่วนเนื้อไก่จะสั่งเป็นส่วนน่องค่ะ เนื้อก็นุ่มดีนะคะ ชิ้นเนื้อไก่หนาดีค่ะ ข้าวร้านนี้เค้าหุงแล้วมีกลิ่นหอมกระเทียมด้วยค่ะทานคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวยิ่งทำให้เข้ากันน้ำจิ้มข้น มีเครื่องปรุงให้เต็มที่เลยค่ะ ทั้งขิง พริกขี้หนู แต่ตอนไปทานมีคิดค่าน้ำซุปด้วย เลยไม่แน่ใจว่าตอนนี้เป็นยังไง รวมๆ ก็อร่อยนะคะ ชอบข้าวไม่มันเกินไป ส่วนเนื้อน่องก็หอม นิ่มใช้ได้เลยค่ะ
ใช้ได้เลยค่ะ
  • ข้าวมันไก่