ข้าวมันไก่นายฮั้ว เป็นร้านขนาดใหญ่ มีที่จอดรถสบายๆ ค่ะที่ร้านมีเมนูอร่อยให้บริการหลายรายการ ทั้งข้าวมันไก่ เปาะเปี๊ยะสดก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ของโปรดเราและทีเด็ดของร้านนี้ยกให้ข้าวมันไก่ค่ะ ที่นี่ข้าวมันหุงมาไม่แฉะมันเล็กน้อยกำลังดี แต่หอมมากค่ะ เนื้อไก่นุ่ม สับมาชิ้นใหญ่เต็มคำและที่พลาดไม่ได้เลย น้ำจิ้มข้าวมันไก่ที่รสชาติอร่อยกำลังดี และยังมีขิงกับพริกแยกมาให้ใส่เองตามชอบด้วยค่ะ เอาใจลูกค้าสุดๆ ช่วงเที่ยงต้องบอกว่าร้านใหญ่โตขนาดนี้ ถึงกับต้องต่อคิวรอโต๊ะกันเลยนะคะ ของเค้าดีจริงและราคาธรรมดามากๆ ค่ะ 30-35 บาทค่ะ