2013-09-18
สวัสดีค่าวันนี้ก็จะมารีวิวร้านอาหารอีกร้านที่อยู่ในคอมมูนิตี้มอลล์นะคะ เป็นร้านที่อยู่ในเควิลเลจ พระรามสี่นั่นเองค่ะร้านนี้จะอยู่ที่ชั้นสองนะคะ หน้าตาหน้าร้านก็ตามภาพเลยค่ะ ที่นี่เป็นอีกร้านที่คุณหมึกแดงแนะนำนะคะ เมนูที่แนะนำก็มีโจ๊กหมูไข่เยี่ยวม้า บะหมี่เกี๊ยวน้ำกุ้งสด ข้าวหน้าหมูสวรรค์ และห่านอบ ไก่หมักซีอิ๊วค่ะตอนแรกไม่รู้ว่าจะไปกินอะไรกัน เราเองน่ะเลือกไปร้านอาหารเวียดนามร้านนี้ค่ะ แต่..ตอนเราไปยังไม่เปิด เลยต้องกลับมาร้านนี้แทน แหะๆภายในร้านนะคะ แสงน้อย ภาพเลยพร่าเบลอนิดหนึ่งขออภัยด้วยค่ะเซ็ตอัพบนโต๊ะค่ะเมนูค่ะ ราคาอาหารสูงพอควรเลยค่ะ เหอๆ กรณีที่มีรูปนิ้วโป้ง แสดงว่าเป็นเมนูขายดีนะคะน้ำชามาก่อนเลย ปกติธรรมดาทั่วไป ไม่มีอะไรชวนพูดถึงนะ
เซ็ตอัพบนโต๊ะค่ะ