2013-06-03
ไปกินโยชิโนยะที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าค่ะ ร้านหาง่ายค่ะ อยู่บริเวณชั้น 5 ค่ะ ใกล้กับ Food ไปถึงคนเยอะมากค่ะ ทั้งที่เป็นเวลาช่วงบ่ายโมงกว่าแล้วค่ะ เข้าไปเลือกสั่งข้าวหน้าหมูเผ็ด Shashoku ขนาดปกติราคา 99 บาทสั่งคู่กับน้ำอัดลมค่ะ หลังจากรอไม่นานก็ได้ข้าวหน้าหมูหน้าตาน่ากินมากค่ะ ด้านบนมีไข่ลวกกินกับข้าวสวยร้อนและหมู กินคู่กับขิงดองที่จัดไว้บริการบนโต๊ะ อร่อยที่สุดเลยค่ะ ใครอยากอร่อยเหมือนกันแบบนี้ลองแวะไปกินร้านโยชิโนยะกันนะค่ะ อร่อยถูกใจค่ะ