ร้าน Yoshinoya สาขาพระราม3 เพิ่งเปิดสาขาใหม่ได้ไม่นานนี้เองบรรยากาศร้านก็ตกแต่งเรียบๆ เน้นโทนสีส้มดำ เรียกน้ำย่อยได้ดีค่ะ อิอิเมนูประจำของเราคือ ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อ เนื้อ เท่านั้น!! คุณสมบัติของข้าวหน้าเนื้อที่ทำให้เราติดใจคือ ไม่คาวเลย เนื้อสไลด์บาง นุ่มไม่เหนียว เพื่อนเราที่ไม่ทานเนื้อ พอลองทานยังติดใจเนื้อเลยค่ะเมนูข้าวหน้าเนื้อ Yakiniku เพิ่มไข่ Onsen ครบ5หมู่มากจานนี้ โปรตีน เนื้อ ไข่ คาร์โบไฮเดรต จัดไป..กับ Spicy Yakiniku เหมือนจะดูธรรมดา แต่รสแอบเผ็ดนิดๆ ทานแล้ว ทานได้อีกเรื่อยๆ เรียกน้ำย่อยได้ดี อร่อยจิงแท้ค่ะด้วยความที่ชอบวาซาบิ เลยลองสั่ง Harumaki เพราะน้ำจิ้มเป็นครีมซอสวาซาบิแต่ผิดหวังอ่ะ ของทอดลองชิมแล้วก็ธ

แต่ผิดหวังอ่ะ ของทอดลองชิมแล้วก็ธรรมดามาก พอจิ้มน้ำจิ้มยิ่งไม่เข้ากัน ยังไงก็ไม่ผ่าน สำหรับจานนี้นะ
แต่สำหรับใครที่ทานเนื้อได้ มาที่นี่ก็ตอบโจทย์พอได้อยู่นะคะ

2013-01-15
  • ข้าวหน้าเนื้อ