หลังจากรีวิวข้าวหน้าเนื้อที่ Kakashi ไปแล้วก็ต้องรีบกลับมารีวิวร้านข้าวหน้าเนื้อแบรนด์ญี่ปุ่น Yoshinoya ว่าเราติดใจอะไรในข้าวหน้าเนื้อของร้านนี้ร้าน Yoshinoya เป็นร้านข้าวหน้าเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น ขายเป็นเซ็ทๆ บริการรวดเร็วทันใจ ราคาต่อเซ็ท (ข้าว+จานเคียง+น้ำอัดลม) ประมาณ 140-180 บาทค่ะวันนี้มากินกับแฟน 2 คนอันนี้เป็นเซ้ทของแฟน ข้าวหน้าเนื้อต้มซีอิ้ว คู่กับซุปมิโสะสังเกตุดูได้ค่ะว่าเนื้อมาเต็มจริงๆคีบเนื้อให้ดูกันชัดๆ ถึงความยาวของเนื้อสไลด์เนื้อติดมันฉ่ำๆ เนื้อตุ๋นมาอย่างดี รสชาติซึมลึก เข้ากันดีกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ส่วนเราสั่งข้าวหน้าเนื้อย่างยากินิคุค่ะเสิร์ฟพร้อมแครอทและพริกหวานย่าง โรยงามาหอมๆให้ดูความยาวของชิ้นเนื้อย่างค่ะแต่เราไม่ค่อยประทับใจเนื้อย่
วันนี้มากินกับแฟน 2 คน

แต่เราไม่ค่อยประทับใจเนื้อย่างเท่าไหร่ อาจเพราะมันแห้งไปหน่อย ไม่ฉ่ำๆ เหมือนเนื้อต้ม
เอาไว้วันหลังจะสั่งอย่างอื่นมาลองอีกค่ะ

สรุปว่าถ้าใครอยากกินข้าวหน้าเนื้อสไตล์ญี่ปุ่น ร้านนี้แนะนำสุดๆ เลยจ้า
  • ข้าวหน้าเนื้อ