วันนี้เรามาทานข้างหน้่เนื้อกันดีกว่า ร้าน Yoshinoya นี้ขึ้นชื่อเรื่องนี้เรยข้าวหน้่าเนื้อ หน้าตาของอาหารจะเป็นเนื้อที่หั่นมาพอดีชิ้นที่ทำให้สุกมาแล้วอยู่บนข้าวญี่ปุ่นน่าทานมากๆ รสชาติก็อร่อยสมคำล่ำลือจริงๆ เนื้อทีรสที่ออหวานมีความเหนียวที่พอดีไม่เหนียวจนเกินไป ชิ้นเคี้ยวได้เพลินๆรสออกหวานๆมีน้ำซุปออกมาอยู่ในปากได้ความรู้สึกที่สุดยอดมากเรยการบริการร้านนี้ให้บริการมาเสริ์ฟอย่างรวดเร็ว และบรรยากาศร้านดูสว่างกว้่างส่วนมากคนที่มาทานมักมาคนเดียวคนไม่เยอะมาก