2012-01-28
ร้าน ข้าวหมูแดงนครปฐม เป็นร้านลักษณะแบบเป็นห้องๆของตึกแถวนะครับเมนูอาหารของทางร้านก็จะเน้นไปที่ ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง และไข่ต้มนะครับ สามารถเลือกสั่งได้ตามใจชอบเลยราคาต่อจานนั้นก็จะอยู่ที่ 35 บาทนะครับ ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไปสำหรับในวันนี้ผมกิน ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ครับรสชาติดีเลยครับจานนี้ น้ำราดอร่อยเข้มข้น หมูแดงก็เนื้อแน่น หมูกรอบก็กรอบอร่อยกินง่าย กุนเชียงก็หวานๆกินง่ายดีครับสรุป มื้อนี้ผ่านครับ อร่อยหมดทุกอย่าง ถ้าไปแถวๆนั้นแล้วไม่รู้จะกินอะไร จะแวะไปกิน ข้าวหมูแดงนครปฐม อีกแน่นอน
ราคาต่อจานนั้นก็จะอยู่ที่ 35 บาทนะครับ ไม่ถูกไม่แพงจนเกินไป สำหรับในวันนี้ผมกิน ข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ครับ