ร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเรื่องข้าวหมูแดงมากครับ เพราะว่าที่นี่มีมานานและเรื่องความอร่อยก็เป็นที่ล่ำลือ ผมเองก็ได้ไปกินมาครับ แล้วก็อร่อยและเยอะมาก หมูแดง หมุกรอบ กุนเชียง ไข่ต้มที่เป็นยางๆ ราดด้วยน้ำหมูแดงเยิ้มๆ แต่ผมว่าน้ำหมูแดงเค้าออกรสเค็มไปหน่อยอะ แต่พอเติมซีอิ๋วลงไปนิดค่อยโอเคขึ้นร้านนี้คนเยอะตลอดเวลาครับเห็นคนทำเนี้ยมือไม่ว่างเลย... ที่นั่งภายในร้านก็มีโต๊ะค่อนข้างเยอะนะคับ แต่ก็มีคนยืนรอให้เห้นกันวุ่นวายเวลาเที่ยง บ่ายอะคับ ส่วนเรื่องราคาเนี้ยก็อาจจะแพงกว่าร้านทั่วไปหน่อยเพราะเค้าให้เยอะ ธรรมดา35 ใส่ไข่เพิ่ม 42 บาท แต่ราคาพิเศษ 77 บาท ใส่ทุกอย่างเนี้ยกินกันจนปริ่นไปข้างนึงเลยคับ เยอะมากกกกกกกกกกก ร้านนี้เ

ร้านนี้เดินทางมาง่ายมากครับ อยู่ที่ซอยสุกร 1 วัดไตรมิตร
อยู่ข้างๆกับร้านหมูสะเต๊ะซองกี่เลยคับ สามารถสั่งหมูสะเต๊ะมากินที่ร้านนี้ก็ได้ ใครที่ยังไม่เคยมาก็ลองหาเวลามาทานดูผมว่าใช้ได้เลยทีเดียวครับ
฿50 (Other)
  • ข้าวหมูแดง-กรอบ