ข้าวห่อใบบัวครูลิน ตั้งอยู่ในตลาดบ้านใหม่ร้อยปีถ้าเดินเข้าไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือนอกจากข้าวห่อใบบัว ยังมีเมนูอาหารโบราณอย่างอื่นอีกเช่น ม้าฮ่อ หรือพระรามลงสรงห่อไปนึ่งไปขายไปค่ะ ตอนนี้มีเพิ่มหน้าใหม่หลายหน้าเช่น หน้าหมูแดง, หน้าไก่กระเทียมพริกไทยดำ, หน้ากระดูกหมูอ่อนอบ ห่อละ 35 บาท หน้ากุ้งน้ำแดง, หน้ารวมมิตร , หน้าซีฟู้ด (ทะเล)พริกไทยดำำ ห่อละ 40 บาทสั่งกลับบ้าน 2 ห่อค่ะ เป็นรวมมิตร กับกุ้งน้ำแดงก่อนทานก็นึ่งใหม่ซักแป๊บนึงค่ะ จะได้ทานร้อนๆ ข้าวร่วนเป็นเม็ดดีค่ะ เครื่องก็เยอะ แต่น้ำจิ้มออกหวานไปหน่อยราคาไม่แพง รสชาติอร่อยดีค่ะ
เช่น ม้าฮ่อ หรือพระรามลงสรง
ราคาไม่แพง รสชาติอร่อยดีค่ะ