ขอนำเสนอร้าน The Terrace ร้านนี้จะมีทุกห้างเซนทรัลค่ะ ร้านนี้มีจานเด็ดอยู่จานนึง ที่ไปทีไรต้องสั่ง แล้วทุกโต๊ะแทบจะสั่งกันค่ะนั่นก็คือ ข้าวผัดซีอิ๊วเป็ดกรอบ (ไม่แน่ใจว่าชื่อตรงกันเป๊ะๆรึป่าวนะค่ะ)จัดมาด้วยข้าวที่ผัดกับซีอิ๊วรสหวานๆ ที่ผัดมาแห้งๆ แล้วห่อด้วยไข่เจียวค่ะ ด้านข้างๆจานก็มาด้วยเป็ดที่ทอดกรอบ (กรอบๆกรุบๆ) แล้วราดซีอิ๊วตัวเดียวกันกับที่ผัดข้าวมาค่ะทานแล้วอร่อยได้ใจไปเต็มๆค่ะ แล้วยังมีของหวานที่ต้องลิ้มลองนะค่ะ คือ กล้วยเชื่อมค่ะ อร่อยค่ะ

• ข้าวผัดซีอิ๊วเป็ดกรอบ