หน้าร้อนทีไรก็จะนึกถึงข้าวเหนียวมะม่วง รวมทั้งจะมีร้านไอศครีมทำไอศครีมรสมะม่วงมาขายแต่ปีนี้แอบประหลาดใจกับร้าน แดรี่ควีน ที่ทำไอติมมะม่วงออกมาเหมือนกัน แถมยังมีข้าวเหนียวซะด้วยพอของใหม่ออกมาอย่างนี้ ก็เลยต้องขอลองสักหน่อยล่ะค่ะ ชื่อโปรนี้ก็คือ "มะม่วงชวนลอง"ไอติมที่สั่ง คือ ข้าวเหนียวมะม่วง 33 บาทเป็นไอติมที่เค้าเอาไปปั่นกับซอสมะม่วงที่มีเนื้อมะม่วงเล็กน้อยค่ะข้าวเหนียวมูนนิ่ม รสชาติดี หวาน มัน แต่ให้น้อยไปหน่อยค่ะไอติมที่ปั่นมาด้านบนก็ได้รสมะม่วงดี แต่ว่าไอติมด้านล่างยังเป็นสีขาวอยู่เลยค่ะ ยังไม่เนียนพอสำหรับราคาประมาณนี้ถือว่าไม่เลวค่ะ แต่ถ้าจะมีโปรนี้ต่อไปในปีหน้าๆ ก็อยากให้ปรับปรุงดีๆขึ้นไปการทำไอติมมะม่วงออกมาหน้านี้ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดี

การทำไอติมมะม่วงออกมาหน้านี้ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดี ลูกค้าอย่างเราก็ชอบลองของใหม่อยู่แล้ว ถ้าอร่อยรักตายเลย
หน้าร้านเด่นเป็นสง่า หน้าซุปเปอร์ ชั้นใต้ดิน
โปรโมชั่นใหม่ "มะม่วง ชวนลอง"
ไอติมสีเหลือง สวยเชียวค่ะ
ข้าวเหนียวมันวาวน่ากิน อร่อยด้วย