2011-12-01
รีวิวข้าวแกงกะหรี่ในวันนี้ ผมขอเสนอ "ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่+ไก่ทอด" ของร้านCoco Ichibanya นั่นเองครับข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่+ไก่ทอดโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-ข้าวแกงกระหรี่หน้าไข่+ไก่ทอด ได้กลิ่นหอมแกงกะหรี่ เข้มข้น ไข่นุ่มๆ ไก่ทอดไม่อมน้ำมัน โดยรวมใช้ได้อิ่มและอร่อยบรรยากาศร้าน-ร้านตกแต่งสวยงามกว่าสาขาในห้างอื่นๆ เพราะพึ่งจะเปิดใหม่ที่สาขาterminal21ได้ไม่นาน ภายในตกแต่งทันสมัย หน้าร้านก็มีตัวอย่างหน้าตาอาหารโชว์อยู่ น่าทานทุกเมนูเลยการบริการ-พนักงานบริการดีสนใจลูกค้าราคา-ปานกลาง
โดยรวมสรุปแล้วว่า
ราคา-ปานกลาง