2013-05-07
ร้าน CoCo Ichibanya สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ อยู่ชั้นใต้ดิน ฝั่งบิ๊กซี ใกล้ๆกับร้าน S&Pและประตูเข้าออกลานจอดรถค่ะตกแต่งร้านแบบเรียบๆ เน้นสีน้ำตาลสบายตาเหมือนๆ กับสาขาอื่นๆวันที่ไปยังไม่เที่ยงคนยังไม่เยอะ ร้านเลยดูโล่งๆพนักงานยิ้มแย้ม บริการเร็ว อาหารได้เร็วมาร้านนี้เครื่องดื่มประจำที่ต้องสั่ง แนะนำมากๆ คือ โค้กขวดเล็ก รสชาติมันจะซ่า ๆ มีเลมอนฝ่านมาให้ด้วย เพิ่มรสเปรี้ยวแบบละมุน เข้ากันดีมาก สดชื่นข้าวแกงกะหรี่หมูชาบู หอมกลิ่นแกงกะหรี่มากๆ รสชาติก็อร่อย เผ็ดนิดๆ เค็มหวานๆ เข้มข้นต้องเพิ่มความอร่อยด้วยผักดอง รสชาติหวานๆเปรี้ยว ขาดไม่ได้เลย
และประตูเข้าออกลานจอดรถค่ะ