รีวิวนี้มาแนะนำเมนูใหม่ ของ KFC คร๊าข้าวไก่กรอบ สไปร์ซี่ เลมอน ราคา 59 บาทเราว่าหน้าจะมีทุกสาขาแหละ มาดูใกล้ๆกันเลย หน้าตาหน้าธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดานะไก่กรอบๆ รดด้วยซอสเมลอน เปรี้ยวๆ หวานๆ เราว่าก็เข้ากันดีนะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ มีผักกาดแก้วสดๆ วางรองด้านล่าง กรุบกรอบดี อร่อยอิ่มไปอีก 1 มื้อ
เราว่าหน้าจะมีทุกสาขาแหละ
2014-03-10