รีวิวนี้มาแนะนำเมนูใหม่ ของ KFC คร๊าข้าวไก่กรอบ สไปร์ซี่ เลมอน ราคา 59 บาทเราว่าหน้าจะมีทุกสาขาแหละ มาดูใกล้ๆกันเลย หน้าตาหน้าธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดานะไก่กรอบๆ รดด้วยซอสเมลอน เปรี้ยวๆ หวานๆ เราว่าก็เข้ากันดีนะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ มีผักกาดแก้วสดๆ วางรองด้านล่าง กรุบกรอบดี อร่อยอิ่มไปอีก 1 มื้อ
เราว่าหน้าจะมีทุกสาขาแหละ
2014-03-10
  • ข้าวไก่กรอบ สไปร์ซี่ เลมอน
อาหารทานง่ายๆ จานด่วน ไม่ต้องรอให้นาน สั่งปุ๊บได้อาหารปั๊บ เน้นเร็วไว ต้องเคเอฟซี พาไปทานที่เซ็นทรัลลาดพร้าวทุกร้านก็คนเข้าเต็มหลายร้าน ทานเคเอฟซีก็ได้ง่ายๆ ไม่ต้องไปแย่งกับคนอื่นต่อคิวนานๆ สั่งอาหาร ข้าวยำไก่แซ่บ ไก่ทอดแบบเผ็ดมา 4 ชิ้น เฟรนฟราย โคลสลอ เพิ่มเงินอีก 10 บาทได้น้ำแก้วใหญ่ เฟรนฟรายใหญ่ทานกันสองคนเบาๆ ไป อิ่มไปอีก 1 มื้อ สบายท้อง
2013-10-27
  • ไก่ทอด
  • ข้าวยำไก่แซ่บ
วันหยุดมาแถวลาดพร้าว คนเยอะไม่ใช่เล่นเลยนะคะ เข้าร้านไก่ทอด หลังจากหมดจานไก่หันไปเห็นของหวาน ก่อนหน้าเคยทานทาร์ตไข่ที่ธรรมดาๆ มาแล้ว (ชอบนะคะ หอมไข่ดี)มาวันนี้มีมาให้ลองความอร่อยอีกอย่าง เป็น Choco Banana Egg Tart สั่งมาชิมสองชิ้นดูก่อนค่ะ (สั่งมาชิ้นเดียวก็ดูน้อยชอบกล เผื่ออร่อยด้วยค่ะ ^^) บอกตรงๆ นะคะ อร่อยกว่าทาร์ตไข่แบบธรรมดาที่เพิ่งออก เพราะมีชั้นเลเยอะไส้ในให้สัมผัสหลายตัวทั้งชิพของช็อคโกแลค กล้วยหอมที่อยู่ตรงกลาง และที่สำคัญความอร่อยห้ามไม่ได้คือเนื้อทาร์ตที่เป็นพระเอกมีส่วนผสมของไข่และเนย นิ่ม นวล ละเอียดค่ะ รวมกับความหอมของกล้วย และหวานของช็อคชิพ ผ่านฉลุย นิ้วโป้งให้เลยค่ะ อร่อยมากจริงๆ
฿22 (Tea)
  • ทาร์ตไข่กล้วยหอม
แวะทาน KFC กันหน่อย หลังจากไปเดินช๊อปที่จตุจักรมา ร้อนมากขากลับเลยแวะเข้า เซ้นทรัล ลาดพร้าว เพื่อไปทาน KFC โดยเฉพาะเมนู ชุดรู้ใจ 189 บ. เป็นชุดที่คุ้มมากคะ สำหรับทาน 2 คนมีไก่กรอบใหญ่2ชิ้น ไก่กรอบจักรพรรด์1ชิ้น ไก่แซ่บเล็ก 3ชิ้น เฟร้นฟรายเล็ก1 แป็ปซี่ขนาดปกติ 2 แก้วไม่ค่อยประทับใจไก่สักเท่าไหร่คะ คนก๊ไม่เยอะมากนะ แต่ไก่ทอดเหมือนรีบๆไงไม่รู้ ไม่กรอบ แถมอมน้ำมันอีกไม่ปลื้มเลยคะ สาขานี้บริการก็ ไม่ค่อยเท่าไหร่ พนักงานไม่ยิ้มเลย ทั้งๆที่คนก๊ไม่เยอะ

ไม่ปลื้มเลยคะ สาขานี้
2013-05-04
  • ชุดรู้ใจ 189
2013-04-29 58 views
วันนี้นัดเจอเพื่อนที่เซนทรัลลาดพร้าวค่ะ ไม่ได้เจอกันซะนานเลย คิดถึงมาก เดินเล่นไปมาซักพักเริ่มหิว เพื่อนอยากทาน ไก่เคเอฟซีมากๆค่ะ เห็นบอกว่าไม่ได้ทานนานแล้ว งั้นก็จัดไปละกัน เคเอฟซีสาขานี้คนเยอะพอสมควรเลยค่ะ โต๊ะไม่ค่อยพอ แต่ก็หาโต๊ะจนได้ เพื่อนสั่งเป็นเซตมากค่ะ มีไก่ทอด กับไก่สไปซี่ ไก่ทอดชิ้นโต ทอดมากรอบนอกนุ่มใน แป้งกรอบจริงๆค่ะ ส่วนไก่สไปร์ซี่ก็แซ่บสุดๆ นักเก็ตรสชาติธรรมดา่ค่ะStay Gorgeous
Stay Gorgeous
รีวิว สดๆ ร้อนๆ ขณะนี้ผึ้งกำลังทาน ข้าวเขียวหวานไก่กรอบ ของ KFC สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว อยู่คะเนื่องจากรถติดมาก... ทำให้หิวมาก... เลยแวะเข้ามาหาอะไรทาน ก็ได้ข้าวจานนี้แหละคะ ทำให้อิ่มท้อง อารมณ์ดี พร้อมที่จะออกไปเผชิญกับการจาราจรที่ติดยาวหน้าเซ็นทรัลกันต่อไปรสชาติของ เขียวหวานไก่กรอบ จานนี้ ออกจะจืดไปนิด ไม่ค่อยเค็ม และก็อ่อนเผ็ดไปหน่อยแต่ก็ Ok เนื่องตากกำลังหิวคะ 55สั่งเป็นชุดคะ พร้อมน้ำแป็ปซี่ ในราคาแค่ 79 บ.
2013-04-11
  • ข้าวเขียวหวานไก่กรอบ
2013-04-08 40 views
นึกถึงอาหารฟาสฟู้ตชื่อดังที่เป็นไก่ทอดก้อต้องนึกถึงkfc ตอนสั่งทานเป็นแบบ ไก่ทอด 4 ชิ้น มันบด และสลัดโควสลอไก่ทอดที่สั่งนั้นเป็นส่วนเนื้อสะโพก เพราะเนื้อจะไม่แก้งและยังชุ่มน้ำอยู่ รสชาติที่สั่งเป็น 3 แบบ คือต้นตำรับและแบบเผ็ด และรสลาบอีกชิ้นส่วนตัวแล้วชอบแบบรสชาติดั่งเดิมเพราะว่าหนังกรอบและมีกลิ่นพริกไทยนิดๆๆคะส่วนมันบดนั่นปกติขึ้นชื่ออยู่แล้วเพราะหาที่ไหนเหมือนไม่ได้คะในส่วนของสลัดโควสอลว์นั้น เป็นรสชาติแบบธรรมดา ไม่ได้ประทับใจมากคะตอนที่ลองรสชาติใหม่คือรสลาบ ค่อนข้างเผ็ด ส่วนที่นั่งในสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวนั้น เล็กคะ ส่วนมากจะเป็นเด็กนักเรียนนั่งทานเป็นเวลานาน ทำให้ที่นั่งไม่ค่อยพอสำหรับผู้มาใช้บริการคะ
2012-12-26
2013-01-12 19 views
ร้าน KFC สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว อยู่ชั้นใต้ดิน ใกล้ๆกับทางเข้าท็อปซุปเปอร์มาร์เก็ตร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งเลยไม่เยอะ แต่ลูกค้าเยอะมากๆ เกือบจะตลอดเวลาโชคดีตอนเข้ามาว่างโต๊ะสุดท้ายพอดี ^^ แต่ร้านแบบนี้คนก็จะเข้าๆออกๆกันตลอด ไม่นั่งนาน ใช้เวลาในการกินไม่มากก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องไม่มีที่นั่งเท่าไร แต่บรรยากาศจะวุ่นวายไปบ้างเท่านั้นเองวันนี้สั่งชุดคอมโบ มีไก่ 2 ชิ้น เฟรนฟรายและเป๊ปซี่ และสั่งนัคเก็ตเพิ่ม 6 ชิ้นกับทวิสเตอร์ ที่ออกใหม่กับเป๊ปซี่ ทั้งหมดนี้ประมาณ 250 บาท กินกัน 2 คนก็อิ่มพอดี ส่วนเรื่องรสชาติก็มาตรฐานเกือบทุกสาขาอยู่แล้ว วันนี้ไก่ก็ร้อน กรอบ อร่อยเหมือนเดิมทวิสเตอร์ เป็นแป้งห่อด้วยผักกับไก่ไม่มีกระดูก ก็อร่อยดีค่ะ
  • ไก่ทอด
ลักษณะร้าน : เป็นร้านขายไก่ทอดชื่อดัง ที่มีสาขาอยู่ทั่วไทยและทั่วโลก เป็นที่รักของคนชอบกินไก่ทอดหลายๆคนบรรยากาศ : ร้านสาขา Central ลาดพร้าว นี้จะอยู่ที่ชั้นใต้ดิน โดยร้านจะเป็นร้านมีพื้นที่กว้าง แต่มีคนเยอะตลอดทำให้ดูเล็กไปถนัดตาเลย แต่พนักงานบริการดี ว่องไวเมนูของกิน : เมนูหลักๆก็จะเป็นไก่ทอด หรือหากเบื่อก็สามารถสั่งข้าวไก่ทอดแบบต่างๆ เป็นจานๆมากินก็ได้ราคา : ถ้าเป็นชุดไก่ทอด ราคาจะอยู่ที่ราวๆ 115 บาทได้สั่ง : ชุดไก่ทอดเบอร์ 6 มากิน ในชุดจะประกอบด้วยไก่ทอดชิ้นใหญ่ 2 ชิ้น และวิงแซ่บ 2 ชิ้น พร้อมน้ำอัดลมรสชาติ : ไก่ทอดที่ได้กินในวันนี้ เป็นไก่ทอดที่ทอดออกมากรอบๆร้อนๆเลย ไม่รู้สึกว่าเป็นไก่เก่า หนังไก่ก็กรอบอร่อยดี ส่วนเนื้อก็ทอดม

รสชาติ : ไก่ทอดที่ได้กินในวันนี้ เป็นไก่ทอดที่ทอดออกมากรอบๆร้อนๆเลย ไม่รู้สึกว่าเป็นไก่เก่า หนังไก่ก็กรอบอร่อยดี ส่วนเนื้อก็ทอดมาได้สุก กินคู่กับหนังและซอสพริกก็เข้ากันได้ดีมาก
และวิงแซ่บที่ได้มา 2 ชิ้นนั้น รสชาติจะเผ็ดจัดจ้านไปนิด กินแล้วต้องกินน้ำตามเพราะมันเผ็ดสำหรับหนูไปหน่อย
2012-08-11 8 views
ร้านนี้อยู๋ชั้นล่างค่ะ ติดกับ mcdonald's ใกล้กับท็อปซุปเปอร์มาเก็ตค่ะที่นั่งมีพอสมควรแต่ว่าหายากนิดหน่อยค่ะ เพราะคนนั่งเยอะพนักงานบริการโอเคค่ะ ไก่ไม่มีกระดูกค่ะ อร่อยมากๆ ราคายี่สิบกว่าบาท เนื้อไม่เหนียวมากค่ะ ออกมาร้อนๆ ทูน่าคอร์นสลัด ออกมาเเบบเย็นมาก ให้ถั่วมาเยอะมากกก ซึ่งเราไม่ทานถั่วเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่รสชาติโอเคไม่หวานมากค่ะมันบดใหญ่ อร่อยดีค่ะ รสชาติมันๆ ให้เยอะดีค่ะ อร่อยค่ะ
พนักงานบริการโอเคค่ะ
รสชาติโอเคไม่หวานมากค่ะ
ร้าน KFC ค่าอยู่ตรงชั้นล่าง ฝั่งท็อป ซูเปอร์มาเก็ตนะคะ ร้านนี้บรรยากาศโอเค ที่นั่งเยอะ แต่ตอนเราไป คนก็เยอะมากเหมือนกัน แทบจะไม่มีที่นั่งเลยค่ะ พนักงานก็โอเคค่ะ ธรรมดา แต่เก็บของเคลียร์ของเร็วดีค่ะ วิง แซ่บค่ะ กรอบๆ เปรี้ยวๆ จะมีรสชาติเผ็ดนิหดน่อยเรารู้สึกว่าที่สาขานี้จะไม่เผ็ดมากค่ะ ที่สาขาอื่นจะเเซ่บกว่านี้เยอะเลย อิอิไก่กรอบ กับ เฟรนฟรายค่ะ ไก่กรอบมาก คงจะเพิ่งทำออกมา เพราะยังงรู้สึกร้อนๆอยู่เลยรสชาติจะมีเผ็ดนิดหน่อย แบบน้อยมากๆ ประมาณว่าพอให้เรารู้รสชาติ ทานคู่กับซอสมะเขือเทศก็โอเคเลยค่ะ

วิง แซ่บค่ะ
อิอิ
ไก่กรอบ กับ เฟรนฟรายค่ะ
วันนี้มาทาน KFC ทีเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น G ครับ จากเดิมอยู่ชั้น 1 หลังปรับปรุงก็ย้ายไปชั้น G เผื่อใครหาไม่เจอ ร้านเล็กลงครับผมว่า เศร้าเลย KFC งานนี้ร้านเพดานเตี้ยอะ ดูอึดอัด การบริการก็ไว สไตล์ KFC ครับ fast foodนั่นแหละครับ ต้องไวเรื่องธรรมดาของเขาคนเยอะครับขนาดมาอยู่ชั้น G ร้านเล็กลงแล้วนะนั่น(ยิ่งคนเยอะ เลยทำให้ดูเบียดเสียดอึดอัดอะครับ) 555+ สั่งชุด Chicky meal ให้หลานครับ ตอนนี้จะมีของเล่นแนวๆ ดินน้ำมันปั้น กับการ์ตูนนิทานแจกอยู่ครับ ได้ไก่ 1 ชิ้น น้ำอัดลมเล็ก 1 แก้ว และ ทูน่าคอร์นสลัดเล็กมาครับชุดนี้ ความสะอาด ให้ 8/10 ครับ ผมว่า KFC นี่เป็นร้าน Chain ที่ดูแล้วไม่เรียบร้อยสุด คือ โต๊ะจะแนวมันนิดๆอะครับ ไม่เรียบเปล้ 1

ความสะอาด ให้ 8/10 ครับ ผมว่า KFC นี่เป็นร้าน Chain ที่ดูแล้วไม่เรียบร้อยสุด คือ โต๊ะจะแนวมันนิดๆอะครับ ไม่เรียบเปล้ 100% แต่ก็โอเคนะ ไม่เลวร้าย
วิธีการตักซอส ไม่ค่อยอยากให้ใครเลียนแบบ ไม่ดี คือ ตักใส่ถ้วยเล็กๆที่เขาเตรียมไว้ให้ มันไม่จุใจอะครับ แต่ผมทานหมดน๊า ไม่อยากให้ใครกดมาแล้วทานไม่หมดนะครับ เปลืองทรัพยาการโลก ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เงินคุณทางตรงก็เถอะ สมมุติ KFC รายได้เขาลด เขาก็มาเพิ่มค่าอาหาร เราก็ทานแพงขึ้น ถูกไหมครับ
ไก่ป๊อบกับเฟนรฟราย ครับ ไก่ป๊อบคือ ไก่ทอดปั้นกลมๆ เล็กๆ นำมาทอด ทานง่ายพอดีคำ ผมทานมาบ้างแล้ว เลยสั่งมากินขำๆ ครับ กับมันบดเล็กเพิ่มอีก1 ถ้วย เดี๋ยวจะไปแย่งไก่ชิ้นหลานกิน 555+

ไก่ป๊อบวันนี้สาขานี้ผมว่าดูไม่ใหม่สด อะครับ มันร่วนๆรุ่ยๆ นิ่มไปออกเละไปนิดอะครับ ให้ 6.5/10 พอผ่าน mean แต่ก็เกือบตกครับ 55 บาท มีสักประมาณ 10 ลูกได้ แอบแพงอะ เมื่อก่อนให้เต็มๆ กว่านี้นะ ฟันธง!!!
ผมชอบมันบด KFC มากครับ เพราะตัวมันบดได้ละเอียด นิ่ม(คิดว่าคงใส่เนยเล็กน้อยไม่มาก) บางที่(ไม่ใช่KFC)ใส่เยอะจนเลี่ยนไป และ น้ำราด ซอส Gravy นี่เผ็ดเล็กๆหอมมาก ยิ่งถ้ามkร้อนๆ จะอร่อยมากๆๆเลยครับ

ยังไวแวะมาทานกันดูนะครับ ใครคาดหวังจะไม่วุ่นวาย ส่วนตัว หรือหาที่นั่งได้ง่ายช่วงเที่ยง เย็น พีคไทม์ คิดใหม่นะครับ เพราะตอนนี้ KFC Central Ladprao เล็กลงพอสมควรเลยครับ ทำให้ยิ่งคนเยอะ ยิ่งดูวุ่นวาย หาที่นั่งยากเลยทีเดียว

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ

2012-01-05
฿100 (Tea)
  • ไก่ป๊อบ
  • ไก่ทอดเนื้อน่อง
  • มันบด
  • ทูน่าคอร์นสลัด
2012-01-29 13 views
รสชาติ กลมกล่อมเหนือชั้นกว่าไก่ทอดตามท้องตลาดทั่วไป ก็อร่อยตามสุตรของ KFC อะค่ะการบริการดีเยี่ยมมีพนักงานดูแลทั่วถึงแต่ต่อคิวนานไปหน่อย ราคา ณ เวลานี้ถือว่าราคาถูกมาก เพราะว่าราคาชุดข้าวนั้นลดลงมาเพราะว่ามีแมคโดนัลด์มาแข่ง ทำชุดข้าวด้วยลดเหลือชุด ละ 59 บาทพร้อมเป็ปซี่เท่าแมคเลยค่ะส่วนชุดไก่ทอดสามชิ้น+เป็ปซี่ 109บาทค่ะบรรยากาศร้านไปตอนวันเสาร์เที่ยง คนแน่นร้านมากค่ะที่นั่งไม่พอ แถมมีคนแอบเข้ามาแจกซองทำบุญอะไรได้ไงก็ไม่รุ้ เซงเป็ดเลย
ก็อร่อยตามสุตรของ KFC อะค่ะ

เท่าแมคเลยค่ะ

บรรยากาศร้าน
อะไรได้ไงก็ไม่รุ้ เซงเป็ดเลย
2012-01-28 20 views
ปกติพักหลังไม่ค่อยได้กินพวก Fast Food สักเท่าไรนัก สงสัยจะเริ่มเบื่อ แต่พอดีวันนี้น้องที่ทำงานชวนมากิน KFC กัน ก็เลยเอาซะหน่อยดีกว่าชุดนี้รู้สึกว่าจะเป็นชุดสุดคุ้ม 299 บ. แต่เพิ่มมันบดเข้าไปอีกมาดูกันว่าในชุดมีอะไรบ้าง จานนี้เฟรนฟรายด์ นักเก็ต และไก่แซ่บจานนี้ไก่ทอด 6 ชิ้น แบบฮอทแอนด์สไปซี่สุดท้าย 2 คนก็กินกันไม่หมด เหลือไก่ 2 ชิ้น มันเยอะเกิน 2 คนไปหน่อยรสชาติ ก็อร่อยดี เพราะปกติก็ชอบ KFC อยู่แล้ว

ช่วงนี้รู้สึกน้ำหนักขึ้นแฮะเพราะกินมากไปหรือเปล่า แต่ไฉนเลยเราก็ยังอยากกินของที่ทำให้อ้วนแฮะ ง่ายๆ เคเอฟซี ร้านลุงเคนเลยดีกว่า เพราะเห็นเพื่อนสาวที่ทำงานบอกทาร์ตไข่ที่นี่อร่อยมากๆ ขอประเดิมชุดใหญ่เลยละกัน มาเคเอฟซี ถ้าไม่มีไก่คงเหมือนไม่ได้มาเนอะ ทาร์ตไข่ kream ball ไอศรีมในโหล และข้าวยำจร้า สลัดทูน่า ครบสูตร มาสองคนแค่นี้ก็กินไม่หมดแระ ไก่วันนี้ทอดไหม้ไปนี๊ดส์ แต่ข้าวยำ รสชาติดีมากเลย โดยเฉพาะที่ถูกใจมากๆก็คงเป็นทาร์ตไข่นี่แหละ รสชาติหวานไม่มาก แถมนุ่มกรอบ ตบท้านด้วยครีมบอล ขอบอกว่า มาครั้งหน้าจะสั่งทาร์ตไข่นี่แหละ เพราะถ้าใครไม่ชอบกินเลี่ยนก็ไม่ต้องสั่งครีมบอลนะจ๊ะ หวานมากๆKFC สาขา Central Plaza Lardprao ชั้น
KFC สาขา Central Plaza Lardprao ชั้น 1 จร้า เปิดปิดเวลาห้างคร่ะ
2011-12-07
Celebration