2011-12-23
แต่ก่อน Cafe De Tu ตรงชั้น 5 ห้าง Emporium จะไม่มีตู้คัพเค้ก จะมีแต่พวกเค้กของ Cafe De Tu เพิ่งมาตั้งเพิ่มระยะหลังนี้เองเราชอบคัพเค้กร้านนี้ตรงที่ ถุงและแพ็กเกจน่ารักมากกกก ซื้อเป็นของฝากค่อนข้างบ่อย คราวนี้ซื้อมากินกันที่บ้าน ฉลองวันเกิดน้องถุงเป็นถุงกระดาษใบใหญ่อย่างหรู :-))(เฟอเรโรไม่เกี่ยวน้าาาาาา)เปิดกล่องออกมาเราซื้อแบบกล่อง 4 ชิ้น 300 คุ้มกว่าซื้อชิ้นหรือสองชิ้น เพราะลดราคาไปนิดหน่อยอันแรกเป็นคิทแคท เนื้อเค้กช็อกโกแลตอันที่สองเป็นเวลเวต อะไรสักอย่างนี่แหละ (น่าจะ Red velvet) เนื้อเค้กจะสีแดง รสแบบเบอร์รี ฟรอสติงข้างหน้าเป็นครีมชีสรสอมเปรี้ยว อันนี้อร่อยมากกกกก ถ้าจะซื้ออีกครั้งต้องมีชิ้นนี้แน่ๆ อันที่สามเป็นชานมเย็น อัน
(เฟอเรโรไม่เกี่ยวน้าาาาาา)
อันที่สามเป็นชานมเย็น อันนี้เค้กมันจะหวานๆ หน่อย ไม่ค่อยหอมนมนะ เรากว่ากินพวกขนมเค้กที่เป็นรสชานมเย็น ยังไม่เจอเจ้าอร่อยๆ เลย
อันที่สี่เป็นคุกกี้แอนด์ครีม เนื้อเค้กช็อกโกแลตเข้มข้นแบบคิด ฟรอสติงจะออกครีมๆ มันๆ ชิ้นนี้อร่อยแต่กินเยอะๆ แล้วเลี่ยน 555
ใครอยากได้คัพเค้กเป็นของขวัญคริสต์มาสปีใหม่ เราแนะนำของร้าน Cream เลยนะคะ น่ารักมากๆ