2012-01-29 35 views
ร้านนี้เป็นห้องแถวสองคูหา ไม่มีแอร์มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายโต๊ะทั้งในร้าน นอกร้าน ริมถนนเนื่องจากทางร้านมีขายของหวานด้วยทำให้มีแมลงอย่างเช่นผึ้งอยู่เยอะ ก็ระวังโดนต่อยด้วยนะครับการบริการก็ปกติทั่วไป อาหารออกไม่ช้า ไม่ไวก๋วยเตี๊ยวเส้นใหญ่คั่วไก่ห่อมาในไข่ดูน่ากินดีครับเส้นได้กลิ่นเตาถ่านหน่อยๆ แต่แฉะไปหน่อยเนื้อไก่รสชาติเยี่ยม หอมกลิ่นพริกไทยดำเพิ่มความอร่อยด้วยปาท่องโก๋เล็กทอดกรอบรสชาติโดยรวมธรรมดา ไม่เข้มข้น ไม่ถึงกับอร่อยมากราคาก็ค่อนข้างสูงด้วยครับ
ก๋วยเตี๊ยวเส้นใหญ่คั่วไก่
ห่อมาในไข่ดูน่ากินดีครับ